Panel

Phụ kiện

Chia sẻ lên:
 Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Xây Dựng BNC là công ty đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt Cửa panel cách nhiệt (EPS Panel). Công ty đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và lắp đặt cửa PANEL cách nhiệt tại Hàn Quốc, gần 7 năm kinh nghiệm lắp đặt thi công xây dựng các loại nhà xưởng, văn phòng, kho lạnh, phòng khử trùng,.. tại Việt Nam.

► Với kinh nghiệm dày dạn lâu năm và một đội ngũ kỹ sư thi công, chuyên gia sản xuất, công nhân xây lắp lành nghề, công ty đã hoàn thiện được nhiều dự án lớn với chất lượng sản phẩm, kỹ thuật lắp ghép chất lượng cao.
► Ưu điểm của Cửa Panel:
- Vật liệu nhẹ, nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ Hàn Quốc.
- Giá thành phải chăng, đảm bảo chất lượng.
- Thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm nguyên vật liệu.
- Phụ kiện đồng bộ, hữu hiệu, tính thẩm mỹ cao.

► Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng công nghệ mới đang và đã được sử dụng rộng rãi một cách hiệu quả tại các nước Châu Âu phát triển như: Australia, New Zealand, America,.. và một số nước Châu Á như Hàn Quốc, Trung, Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Singapore,.. Cửa Panel phù hợp đặc biệt đối với nhà thép tiền chế, nhà xưởng sản xuất, nhà văn phòng, bệnh viện, nhà máy chế xuất,..
► Chúng tôi hân hạnh được giới thiệu sản phẩm đến quý công ty có nhu cầu sử dụng sản phẩm Cửa Panel cách nhiệt với dịch vụ cộng thêm: Sửa chữa và lắp đặt Cửa Panel. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm tấm cách nhiệt SANDWICH PANEL với đặc tính cách âm, cách nhiệt tốt, dùng thi công cửa ra vào, vách ngăn, tường bao, mái lợp,.. phù hợp với vùng khí hậu nhiệt đới có thời tiết khắc nghiệt, và phương châm trong sản xuất thi công đảm bảo các tiêu chuẩn của KOREA.
► BNC sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ cung cấp hiệu quả của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng!